CTY TNHH MTV TM DV VT HUỲNH GIA PHÁT
                                                
Hotline: 0914.176.378
                                            Đ/C: G1/13 Âp 7 - Lê Minh Xuân - Bình Chánh - TP.HCM


         Trước tiên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác đại lý và chủ công trình đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Lời đầu tiên xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời kính chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng!
        Với kinh nghiệm về ngành sơn hơn 20 năm và hơn 4 năm phát triển thương hiệu sơn Durashield, chúng tôi chuyên sản xuất, pha sơn và phối màu sơn phân phối đến các đại lý sơn, và tư vấn phối màu sơn phục vụ các công trình khu dân cư nhỏ đến vừa, lớn khắp các tỉnh Tây Nguyên, Miền Tây, Miên Trung và khu vực TPHCM.
        Với mục tiêu xây dưng thương hiệu Durashield - " Bền đẹp với thời gian" chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. Luôn đặt chữ "Tâm - Tín" lên hàng đầu để làm lý tưởng xây dựng phát triển công ty cũng như thương hiệu của chúng tôi. 
        Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu sơn Durashield chúng tôi mong nhận được sự đồng hành và hợp tác cùng nhau phát triển của quý nhà phân phối, công trình và khách hàng trên mọi miền tổ quốc, để giúp mang chất lượng Durashield đến mọi nhà với giá cả hợp lý.


SAU ĐÂY CHÚNG TÔI XIN CHIA SẺ MỘT SỐ SẢN PHẨM SƠN CƠ BẢN, CHI TIẾT QUÝ VỊ XEM PHẦN SẢN PHẨM!


SƠN NGOẠI THẤT


DURASHIELD – H7S: SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP BÓNG MỜ

Sơn ngoại thất cao cấp bóng mờ, DURASHIELD – H7S được sản xuất với công nghệ tiên tiến vượt trội, sơn có chất lượng tuyệt hảo, màng sơn bóng mờ ấn tượng với những thành phần tối ưu, sơ DURASHIELD – H7S có chức năng chống ẩm, độ phủ cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, được thi công để thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường ngoài trời. DURASHIELD-H7S ngoài trời có đặc điểm như sau :Màng sơn bóng mờ- Chống thấm tuyệt hảo – Chống rêu mốc,phấn hóa – Bền màu với thời gian
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.

DURASHIELD – KBN: KEO BÓNG NƯỚC
DURASHIELD – KBN: có khả năng chịu tia cực tím ,kháng nước tốt,  chịu sự thay đổi thời tiết nên không bị phân hóa, chống bám bụi tuyệt vời,giữ độ bền màu lâu hơn, làm tang độ bền của lớp sơn phủ, chông rêu mốc, kháng khuẩn cao, dể lau chùi, VOC gần bằng không nên than thiện với môi trường. Là sơn gốc nước nên không gây mùi như sơn  hệ dung môi.
Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và người sử dụng.
 
BỘT MASTIC DURASHIELD: NỘI THẤT – NGOẠI THẤT
Bột mastic cao cấp nhãn hiệu DURASHIELD INTERIOR là sản phẩm trộn sẵn gốc cement chuyên dùng làm lớp nhủ hoàn thiện lên bề mặt bê tong hay vữa trát (hồ tô) trước khi sơn, nhằm tạo bề mặt bằng phẳng, mịn màng, dùng cho tường trong nhà và ngoài trời.
Ưu điểm: Dễ thi công, Tạo cho bề mặt phẳng mịn, độ bám dính tốt, ít hao sơn, kinh tế cao, không bong tróc, không rạn nứt do ảnh hưởng thời tiết.
 
DURASHIELD – CT – 11A: CHỐNG THẤM CAO CẤP ĐA NĂNG
Chống thấm cao cấp đa năng DURASHIELD – CT – 11A là phụ gia chống thấm xi măng, được đặc chế ở dạng lỏng, hệ nước, tổng hợp từ nhựa Acrylic biến tính nên rất tương hợp với xi măng pha theo tỉ lệ 1:1 (1kg CT-11A+1kg xi măng+0,5 lít nước), có tính kháng nước và tạo độ kết dính tốt. Thích hợp cho chống thấm sàn sân thượng, bể nước, bể bơi, tường đứng, sê nô, toilet…Ngoài ra chống thấm đa năng DURASHIELD – CT – 11A còn được bổ sung một số phụ gia gốc Silen tạo hiệu quả chống thấm cao, kết dính hoàn hảo, độ bền trên 15 năm. DURASHIELD – CT – 11A có những đặc điểm sau: khi dùng chống thấm tường đứng sê nô có thể thi công trực tiếp không cần pha xi măng – dễ thi công – chống kiềm hóa – chống thấm tối đa – bám dính tuyệt hảo – không độc hại, không cháy
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân, an toàn với người thi công.
 
DURASHIELD – H3S: SƠN NGOẠI THẤT TIÊU CHUẨN
Sơn ngoại thất tiêu chuẩn DURASHIELD – H3S được sản xuất với công nghệ vượt trội, sơn có chất lượng tuyệt hảo, màng sơn siêu mịn với những thành phần tối ưu, sơn DURASHIELD – H3S có khả năng che phủ các khe nứt nhỏ, chống rong rêu, nấm mốc và độ phủ cao, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường ngoài trời. DURASHIELD – H3S ngoài trời có những đặc điểm nổi bật sau: Màng sơn siêu mịn – che lấp các khe nứt nhỏ - chống rêu mốc, phấn hóa – bền màu với thời gian
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.
 
DURASHIELD – CT – 04 :SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP SIÊU BÓNG
Sơn ngoại thất cao cấp siêu bóng, chống thấm DURASHIELD – CT – 04 được sản xuất với công nghệ tiên tiến vượt trội, sơn có chất lượng tuyệt hảo, màng sơn bóng sáng với những thành phần tối ưu, sơn DURASHIELD – CT – 04 có chức năng chống thấm, độ phủ cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường ngoài trời. DURASHIELD – CT – 04 ngoài trời có đặc điểm nổi bật như sau: Màng sơn siêu bóng – chống thấm tuyệt hảo – chống rêu mốc, phấn hóa – bền màu với thời gian.
Sản phẩm an toàn khống chứa chì và thủy ngân.
 
SƠN NỘI THẤT

DURASHIELD SEALER 2in 1: SƠN LÓT CHỐNG KIỀM
Sơn nội thất chống kiềm DURASHIELD SEALER 2 in 1 là sơn lót chống kiềm nội, ngoại thất cao cấp, được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Có tác dụng chống kiềm hóa tuyệt hảo, tăng độ bám dính cảu màng sơn, giúp cho lớp phủ bền màu. Những đặc điểm của DURASHIELD SEALER 2in 1 như sau: Khả năng chống thấm tốt – chống kiềm tuyệt hảo – tăng độ bền màu cho màng sơn – tăng độ bám dính cho màng sơn.
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.
 
DURASHIELD – H2S: SƠN NỘI THẤT KINH TẾ
Sơn nội thất kinh tế DURASHIELD – H2S được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, sơn có chất lượng cao, màng sơn mịn màng sang trọng, độ phủ cao, mùi thơi dễ chịu, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường trong nhà. DURASHIELD – H2S trong nhà có những đặc điểm nổi bật như sau: Màng sơn mịn màng – che lấp các khe nứt nhỏ - sơn có tính kinh tế cao – mùi thơm dễ chịu
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.
 
HGP – VILLA: SƠN NỘI THẤT CAO CẤP
Sơn nội thất kinh tế HGP – VILLA được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, sơn có chất lượng cao, màng sơn mịn màng sang trọng, độ phủ cao, mùi thơm dễ chịu, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường trong nhà. HGP –VILLA trong nhà có những đặc điểm nổi bật như sau: Màng sơn mịn màng – che lấp các khe nứt nhỏ - sơn có tính kinh tế cao – Mùi thơm dễ chịu.
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.
 
DURASHIELD –H6S: SƠN NỘI THẤT CAO CẤP BÓNG SÁNG
Sơn nội thất cao cấp bóng sáng DURASHIELD – H6S được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, có chất lượng tuyệt hảo, màng sơn bóng sáng sang trọng, độ phủ cao, mùi thơm dễ chịu, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường trong nhà. DURASHIELD – H6S trong nhà có đặc điểm nổi bật như sau: Màng sơn siêu bóng cứng – chùi rửa tối đa – che lấp khe nứt nhỏ - mùi thơm dễ chịu.
Sản phẩm an toàn không chứa chì và thủy ngân.
 
DURASHIELD – H4S: SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI
Sơn nội thất cao cấp lau chùi hiệu quả DURASHIELD – H4S được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, sơn có chất lượng cao, lau chùi thoải mái, màng sơn mịn màng sang trọng, độ phủ cao, sơn DURASHIELD – H4S có khả năng chùi rửa gấp 20 lần sơn thông thường, mùi thơm dễ chịu, được thi công để bảo vệ và trang trí bề mặt tường trong nhà.DURASHIELD – H4S trong nhà có đặc điểm nổi bật như sau: Màng sơn mịn – chùi rửa tối đa – có độ bám dính cao – che lấp khe nứt nhỏ - màu sắc tươi sáng – mùi thơm dễ chịu.
Sản phẩm không cháy, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác an toàn với người thi công và sử dụng!