Hiện nay trên thị trường sơn nước là sản phẩm đang được bán với giá cạnh tranh. Sơn nước có nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng để tạo ra loại sơn nước cao cấp công ty Huỳnh Gia Phát luôn tuân thủ đúng quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

Sơn nước là gì?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất dạng lỏng, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất tạo màu, tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật thể. Sơn nước thường có nhiều màu sắc phong phú được phân chia màu theo từng cấp bậc như mờ, bóng mờ, siêu bóng, màu trung, đậm vừa và đậm.

Tính chất của sơn nước là gì?

Mỗi loại sơn thường có tính chất riêng biệt tạo độ đặc thù của loại sơn . Trong đó sơn có tính chất lý hoá để tạo độ bám dính là yếu tố rất cần thiết trong mỗi loại sơn. Sơn nước là vật liệu sơn bên ngoài giúp bảo vệ cho vật thể bên trong lớp sơn như chống thấm, chống nóng,chống rỉ… giúp tránh bị hư hỏng và kéo dài tuổi thọ sử dụng. Ngoài ra sơn nước còn là vật trang trí bởi đa màu sắc để người sử dụng có nhu cầu lựa chọn như theo phong thủy, tử vi, ngũ hành hoặc sở thích .

Vì sao nên lựa chọn sơn nước Durashield

Dân gian thường có câu rằng “ Người cần nhà, Kiến cần tổ” đây là câu nói muôn đời tạo nhiều động lực cho con người phải phấn đấu làm nên tổ ấm. Ngày nay công nghệ phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của con người sống ngày càng cao. Ngôi nhà cũng là phần thiết yếu cuộc sống tạo nên giá trị đẳng cấp của những thành viên sống trong đó. Nhãn hàng Durashield là dòng nước sơn luôn được khách hàng quan tâm,tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Sơn Durashield luôn đáp ứng nhu cầu về chất lượng như độ bền, độ phủ, chống thấm, chống nóng, chống rỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu dưới mọi tác động của thời tiết.

Thành phần cơ bản của sơn nước Durashiel

Chất kết dính hay còn gọi là chất tạo màng được kết hợp với chất tạo màu giúp bám dính trên bề mặt
Bột màu được sử dụng với chức năng tạo màu sắc cân bằng độ phủ giúp nền sơn được căng bóng, láng mịn…
Bột độn là thành phần được sử dụng nhằm cải thiện tính chất của màng sơn và điều chỉnh độ lắng của sản phẩm trong đó có nước, carbonat canxi, nhựa copolymer, màu, chất phụ gia
Dung môi là thành phần được thêm vào trong quá trình thi công tạo độ mịn giúp nền sơn đẹp hơn

Cách bảo quản sơn đúng cách

Thùng sơn luôn để ở vị trí thẳng đứng không nằm nghiêng hay úp ngược
Nắp sơn phải luôn đảm bảo đậy kín không hở nắp tránh bị hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Thùng sơn phải để nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao như để gần lửa hay để trực tiếp dưới nắng mặt trời trong thời gian dài

Công ty cung cấp sơn nước Durashield chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM DV VT Huỳnh Gia Phát luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm sơn nước uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại tp.hồ chí minh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn nước Xin vui lòng liên hệ qua số hot line 0283.505.6879 - 0914.176.378 hoặc có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch công ty tại 237E, Văn Thân, Phường 7, Quận 6, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn tông màu phù hợp.